วันแรกของปี

posted on 01 Jan 2010 19:51 by shadowxp in Diary

อ๋า ในที่สุดก็เริ่มปีใหม่ซักทีช่างเป็นปีที่ดีซะจริงๆ เปิดบล็อคมาก็พบว่ายอดคนดูเท่ากับ 1 ส่วนคอมเมนท์ก็ 0 เหมือนเดิม  5555+       ทั้งที่หยุดมาหลายวันแล้วแต่ไม่รู้ทำไมรู้สึกเหมือนหยุดไปแปบเดียวเอง ที่จริงเราก็วางแผนจะทำอะไรในวันปีใหม่ตั้งเยอะแยะ การ์ตูนที่กะว่าจะดูให้จบก็ไม่ได้ดู ไอ้เรื่องที่มาใหม่ก็ดูบรรลี่บรรลัยจนจบ ส่วนเรื่องเก่าก็ค้างอยู่อย่างนั้น = ="   คืนสุดท้ายของปีเราก็มานอนดูการ์ตูนเหมือนที่ทำทุกวัน นั่งดูเรื่องSora no Otoshimonoตอนจบเศร้าใจมากเลย เศร้าตรงที่มันไม่มีต่อเนี่ยสิดันจบแค่ตอนที่ 13 ซะงั้น ทั้งๆที่คิดว่าจะมีซัก 26 ตอนแต่กลับเป็นงี้ไปซะได้ เรื่องดีๆแบบนี้ดันทำมาแค่นี้ทำเอาผิดหวังสุดๆเลยล่ะ แต่ก็ขอแนะนำเลยเรื่องนี้ดีจริงๆภาพทำได้เนียน เนื้อเรื่องก็ฮาๆดีแถมยังแทรกแนวคิดใหม่ๆไว้ด้วย (อยากให้มีภาคต่อมากๆเลย)

 

 แล้วก็นะ วันนี้เจอเพลงเพราะๆมาอีก 1 เพลงด้วย  พอดีไปเห็นเพลงเปิดของการ์ตูนเรื่องหนึ่งเข้า  รู้สึกว่าเพลงนี้โดนมากๆ เพราะจริงๆบรรยากาศเบาสบายรู้สึกถึงอิสระดี อุตส่าห์หาตั้งนานแหนะกว่าจะได้มา ตอนหานี้ลำบากหน่อยเพราะว่าเจอในยูทูบแล้วก็ไม่มีชื่อเพลงเป็นภาษาอังกฤษ เลยต้องก๊อปเป็นภาษาญี่ปุ่นไปทั้งอย่างงั้น แล้วก็ลงใช้กูเกิ้ลหาดูปรากฏว่าเจอแต่ไม่ใช่เพลงที่อยากได้(ดันชื่อเพลงซ้ำกันอีกแหนะ) เพลงที่อยากได้ผู้ชายร้องแต่ที่โหลดมาเป็นผู้หญิงซะงั้นแถมยังเนื้อร้องไม่ใช่อีกด้วย แต่ในที่สุดก็ได้ชื่อเพลงเป็นภาษาอังกฤษมา เพลงนี้มีชื่่อว่า "Dramatic" ของวง "Base Ball Bear" เพราะจริงๆเลยเพลงนี้ แนะนำๆ  ใครอยากลองฟังกันก็ให้ลองไปหาในกูเกิ้ลดูแล้วกัน

 

แต่ก็ใช่ว่าปีใหม่แล้วจะมีเรื่องดีๆตลอดนะ พอดีซื้อกันพลามาไง แล้วก็กะจะสั่งซื้อสีมาทำด้วยแต่สั่งไม่ทัน แล้วปีใหม่ไปรษณีย์ก็หยุดยาวด้วย  เลยไม่รู้จะทำยังไงดีก็เลยต้องตัดชิ้นส่วนทิ้งไว้อย่างงั้นแล้วก็รอมาทำสีทีหลัง สีที่สั่งมานี่ก็เป็นตัวผลาญตังชั้นยอดเช่นกัน  ครั้งนี้ผลาญไปประมาณ 1400 บ.เลยทีเดียวถ้ารวมกับกันพลาแล้วก็จะเป็นสุดยอดอภิมหาตัวดูดเงิน เล่นทีกระเป๋าแฟบกันพักใหญ่เลยทีเดียว

Comment

Comment:

Tweet